10ปีที่ผ่านมา2ท้องก่อนหน้าคลอด35wและ34w

10ปีที่ผ่านมา2ท้องก่อนหน้าคลอด35wและ34w ตอนนี้ท้องได้ 34w เริ่มปวดท้องบ่อยๆ อยากรู้ว่าท้องนี้น้องจะสามารถอยู่ในท้องแม่ได้นานที่สุดกี่ w จะมีโอกาสคลอดครบตามกำหนด 40w ได้มั๊ย

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน