ขอถามหน่อยค่ะ

10wของแม่ๆ ขนาดตัวลูกประมานไหนค่ะ บ้านนี้ตัวเล็กมากเลยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
32 ตอบกลับ

ภาพนี้ ซาวด์ตอน 10 W 6 d ค่ะ แม่ ดิ้นดุ๊กดิ๊กใหญ่เลยค่ะ

5y ago

😊😊💗

12+6ค่ะแต่ถ้านับตามปจด.น้องตัวใหญ่กว่า1สัปดาห์ค่ะ

ก็ปกตินะคะ ก็ตัวประมาณนี้แหละจ้า แค่ 10 วีคเอง

ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไร คือปกติดีจ้าแม่

ต้องดูว่ากี่ มม.คะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติ

ตอน10วีคค่ะ ตอนนี้6เดือนครึ่งแล้ว

บ้านนี้8wยังเป็นก้อนเลือดยุเลย

10วีค น้องก็จะตัวประมาณนี้แหละจ้า

5y ago

หายกังวลเลยค่ะ 😁😁

นี่ของบ้านนี้คะตอน11สัปดาคะ

คุณแม่จะได้ไม่กังวลนะคะ