Ask lang new mommy here

10weeks and 3 days nako nag tataka kami ng husband ko walang pag babago sa tyan ko hindi sya umuumbok or lumalaki #1stimemom #theasianparentph

25 Replies

Payat po ako before ako nabuntis then medyo lumaki yung tiyan ko noong 4 months pero parang bilbil palang then lumaki lang siya noong malapit na ako mag 7 months :)

Normal lang po yan, kasi maliit pa naman po! Sana po lalaki bump pagdaging 20weeks pataas.. Pero may mga cases din na maliit talaga magbuntis!

Wala pa talaga yan kasi at 10 weeks, 1.2 inches pa lang size ng fetus sa loob. :) usually 5-6 months up pa talaga lumalaki ang tyan

mejo maaga pa sis, usually 5-6 months pa daw magkaka bump..antayin mo lang kz ako 16weeks na mejo nagkaroon ng umbok 😊

Its okey momsh. lalaki pa yan for sure hintay lang hihi. may mga nag bubuntis kase talaga na maliit ang tyan e.😊

May ganun p tlaga. maliit lang mag buntis pero wag ka pong mag alala makikita mo din baby bump mo 😊

Yes mommy same sakin nung pagka6mos biglang laki.. Pray instead of worrying😊 Godbless po.😇

Sakin mamsh 5months na pero parang bilbil lang. No need to worry ☺️ Lalaki din yan 💙

medyo maagap pa po yan momsh, ako po nagkababy bump eh bandang 5 to 6months na tyan ko

11weeks po ako pero parang busog lang 😅 sabi nila mga 5months pa daw lalaki