แน่นหน้าอก

10w 3d มีอาการแน่นหน้าอกจุกหน้าอก หายใจไม่ค่อยสะดวก ควรทำไงค่ะ ดมยาดมก็แล้ว นั่งพิงก็แล้วไม่หายเลยค่ะ อากาศก็ร้อน🥵#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึเปล่าคะ ลองกาวิสคอนดูค่ะคนท้องทานได้