ตั้งครรภ์

10w4dแล้ว ท้องยังไม่ออกสักนิดดลย ป็นคนผอมด้วย แม่ๆเริ่มท้องออกกันตอนกี่วีคคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้6-7เดือนจ้าถึงเริ่มออก บ้านนี้ก่อนท้องหนัก40จ้า เอว22เอง 10weekน้องตัวใหญ่กว่าเม็ดถั่วแดงเองจะเอาอะไรไปออกหน้าท้องเร็วขนาดนั้นละคะ

ท้องจะออกก้อจะประมาณ 6-7 เดือนโน้นค่ะ ยิ่งถ้าแม่เป็นคนรูปร่างผอมก้อจะประมาณนั้นค่ะ

สำหรับเราท้องแรก ท้องออกช่วง5-6เดือน แต่ตอนนี้ท้องสอง ท้องออกช่วง4เดือนจ้ะ

บ้านนี้23วีค5วัน ออกเเค่นี้ค่ะ ขออภัยรูปด้วยค่ะ คุณเเม่ไม่ได้ถ่ายใว้ใหม่

บ้านนี้6เดือนยังใส่ชุดเจ้าสาวได้สบายเลยค่ะ ออกตอน7เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้10w5dออกนิดๆ แม่บ้านนี้ตัวเล็กน้ำหนัก45เองคะ

บ้านนี้ออกตอน4เดือนค่ะ แม่บ้านนี้หน้าท้องหนา

บ้านนี้ก้อยังไม่ออกเลยค่ะจะ12วีคละ แบนราบเลย😁

5y ago

แทบไม่แน่ใจเลยว่าท้องรึเปล่า55

แค่10วีคม่ออกหลอกค่ะแม่ บ้านนี้ออกตอน20วีคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้10w4dแล้ว ยังไม่ออกเลย