ท้องครั้งเเรก

10W4d อัลตราซาวด์ครั้งแรกหมอบอกน่าจะได้ผู้ชาย แต่ก็เเค่น่าจะ😂🥹 เเม่ๆคนอื่นได้กี่สัปดาห์แล้วคะ👨‍👩‍👦 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องครั้งเเรก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน 8w4d คะ ตอนนี้ได้ 10 w 6D แล้วคะ

2y ago

ขอบคุนคะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ