EEG safe ba ito sa baby? Nag seizure kasi ang aking baby last May 29.TY

1 Reply

Hi mommy, i know you're too worried sa baby mo and you may be holding back kasi baka harmful sa kanya... but trust me this is isafe. ito ay test na nirerecommend ng doctor para makita ung brain activity ng anak mo habang tulog. so doon makikita as much as possible malaman mo agad if may problem ba si baby sa brain activity nya since sabi mo nag seizure sya. Habang maaga pa po maagapan yung mga dapat maagapan at malaman na agad ano ung case ng baby mo.