เจอแล้วหัวใจดวงน้อยเต้นเร็วมากเลย (มี๊อยากรู้เพศแล้วงั้บ)

10 week 3 day now!!!! ~ เสียงหัวใจหนู เต้นเฉลี่ย 170-180 ครั้งต่อนาทีเลยหัวใจหนูเต้นปกติดีเสียงดังฟังชัดอยากให้ป้าๆพวกแม่ๆได้ยินจังมามี๊ท้อง 2 แล้วคร่าแต่รู้สึกตอดๆแล้วเร็วไปไหมคร่าแม่ๆ ตอนนี้ลุ้นเพศมากเลยคร่าแพ้หนักร้องไห้น้ำตาไหลเลยคะบางทีก็แพ้จนไม่ไหวคุณแม่ท่านอื่นแพ้หนักแบบนี้ส่วนใหญ่ลูกเพศอะไรคร่า ตื่นเต้นมากอยากซื้อของให้ลูกน้อยแล้วคร่า~ ♡

เจอแล้วหัวใจดวงน้อยเต้นเร็วมากเลย
(มี๊อยากรู้เพศแล้วงั้บ)
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่