น่ารัก

10+3เราเห็นลูกกำลังขยับแขน-ขา ความรู้สึกรักแรกพบเลยค่ะ จากตอนแรกไม่อยากมีลูกเลย ตอนนี้เห็นลูกน้ำตาไหลออกมาเอง อีกชีวิตน้อยๆ ที่กำลังจะเกิดมา??

น่ารัก
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อายุ32แล้ว​ ปล่อยเท่าไรก็ไม่ติดสักที​ พอรู้ว่าท้อง​ ไปซาวเห็นลูกตอนซาวครั้งแรกร้องแบบสะอึกสะอึ้นเลยค่ะ😂😂

5y ago

ความรู้สึกแบบว่ามันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้น้ำตาไหลเองค่ะ