💥 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG ĐẶT CÂU HỎI CHO B.S TĂNG QUANG THÁI T12 💥

#100_Điểm: Nguyễn Hương❤❤❤ Kim Phượng Hương Đào Huynh Nhu Heo NT #200_Điểm: Kim Phượng ==> Vì được bác sĩ chọn 2 câu hỏi Thi Trần Nhi Nhi Han Le Phượng Vĩ ? ❤Tạ Minh Anh Mẹ của Nghé ngọ Hang Nguyen happy Trần Như Quỳnh luu gia han Mẩy Được Mây Omachi Thanh Tuyền Trân Như Nguyễn Lê Thị Phương Thảo Thanh Tuyền Ngó Phan Giỏi❤? Mit Linh Như Tuyet Thiet Được Ym ☕ Tien Lang Mẹ Xí Muội Trang Ton Thư Nguyễn LE THI THOAN Khanh Phan Minh Minh Pham Ngo Huong Nuti Trần DH Truc Tran Chutram PXT Paris Nghĩa Lê Duong Dung Mẹ Khoai Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương nhan luu Quỳnh Anh ⛄Mẹ Bo Hà Hường Lieu Yuri Bích Hà ? an an ? Huong Vu phượng nhung Đồng Thanh Bình Nhi Bich Ngo Phan Giỏi❤? Hoa Cỏ May ☘ Nguyen Thi Huynh Nhu ⚡heo xinh MINH NHAT MẹNana Lê Lan Thu Huyen Trần Thuỳ Linh Le Nghi Hải Băng Nguyễn Thủy Phan Kim Chi Lê Nguyễn Hữu DT Hữu Lê Yoshi Nguyen NgoMinhLy Kim Phượng❤️ Apple Chau Diễm mẹ An? Thuy Tien

20 Các câu trả lời

cảm ơn ad và chúc mừng các mom

Cảm ơn ad, chúc mừng các mom

cảm ơn ad,chúc mừng các mom

cảm ơn ad, chúc mừng các m

chúc mung các mom cảm ơn ad

chúc mừng cả nhà

Chúc mừng các mom

Cảm ơn nhiều ạ

chúc mừng các mom