About Ultrasound?

100% po ba na sure ang ultrasound kac nag paultrasound ako nung 5 months ang tummy ko tas sabi ng doctor na lalaki pero hindi dw sya cgurado may chance pa po ba na iba gender ni baby want kac ng hubby ko na baby girl bka kac madisappoint sya pag lalaki ulit baby ko huhu??

2 Replies

Anong klaseng magulang ung madidisappoint sa gender ng anak. Ke lalaki or babae dapat ipagpasalamat. Hindi lahat nabibiyayaan ng anak.

4y ago

Hindi nakadepende sa gender ng anak ang pagbabago ng asawa mo. Kung gusto nya magbago magbabago yan. Sabi nga pag gusto maraming paraan, pag ayaw maraming dahilan

Depende po kasi sa position ni baby, baka di masyado makita or may nakaharang. Pero most of the time tama po ang ultrasound 😊