PLEASE PASAGOT PO

10 weeks pregnant po ako. May spotting ako. Dark brown. Niresetahan ako ng OB ng Duphaston Drydogesterone. Ask ko lang po. Ayoko kasi magpa Transv. Natatakot ako. Pwede po kaya i pelvic to? Papayag kaya ang OB? Kasi po ayoko talaga ng Transv. Salamat po sa makakasagot.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

ako nagparansv 9 weeks, kala ko nga masakit hindi nman, wag ka po matakot para sa baby namn po un, first time mom din ako.