Blighted ovum

10 weeks pregnant na po sana ako kaso anembryonic po ako nalaman lang lastweek. nasa 3rd day na po ko umiinom ng pampadugo/oxitocic. di pa kasi ako dinudugo. pwede po bang raspahin kahit di pa dinudugo? almost 1 month kasi ako uminom ng pampakapit baka kaya di pa ako dinudugo. ano po kaya pwedeng gawin para duguin?

1 Reply

Pwede po. Nung nakunan ako last yr hindi rin ako dinugo kahit uminom ako ng primrose. 1 month ko rin take. Wala effect. So yun ending raspa.