Leg Cramps at 10 weeks pregnancy

10 weeks pregnant at lagi nagigising sa madaling araw dahil sa leg cramps. Sobrang uncomfortable at kahit itaas ko yung binti ko hindi sya nawawala. Ano kaya pwede gawin?

3 Replies

danas ko yan sa 2nd at 3rd child ko mi. kaya once na nangyari yan ginigising ko agad hubby ko tapos aayusin nya agad paa ko tapos lalgyn ng efficascent oil with massage tapos okay na ☺️ pag hndi ksi nilgyn ng efficascent oil masakit sya maghapon dhil tumigas ung muscles.

2y ago

Thank you. 🙂

mamsh ako routine namin ni hubby kahit walang leg cramps naglalagay talaga efficascent oil at medyas sa gabi. nakatulong naman sya. baka effective din sayo 😊

you're welcome mi