10weeks pregnant

10 weeks po ako pregnant ano po maganda vitamins na inumin...Thanx po...☺️

20 Replies

Iberet po, multivitamins na sya. Good iron content, Folic acid na sakto sa nagbubuntis, and B complex. May vit c na din. Price is 189php, 8pcs pack. Mahal sya pero all in one naman Calvin plus din para sa bones mo at di maglagas ngipin. 2 x a day sakin to e Wag mo pagsabayin inom ng iberet sa calvin plus. May bad reaction ang iron sa calcium. Dapat 3hrs apart Anmum or prenagen milk. Optional pero sabi ng dentist mas mabilis daw maabsorb ang calcium sa milk kesa sa tableta para di masira teeth mo

Sa first trimester, like you, OB usually prescribes Folic Acid, for brain development and to prevent spina bifida. My OB prescribed me Folart. Yan lng ang kailangan ng baby s first trimester kc masyado pang maliit and some women cant tolerate other vitamins pa like iron or prenatal vitamins coz they are big in size and the taste. When you reach your second trimester, your OB will add vitamins like Calcium, prenatal vitamins or even Iron supplement depending on ur body needs.

Go to your OB. Sila ang magrereseta ng vitamins. Iba iba tayo ng reaction sa vitamins. What works for me/us might not work for you. Example, usually nagrereseta ng iron supplements sa buntis pero sa hindi ako pwede don. so iba nireseta sa akin ng ob ko. ☺️

ask ka po sa OB mo, based on my experience kase, iniba vitamins ko e. may mga nababasa din ako dito, na iba iba vitamins, depende siguro sa health mo or ni bebe mo. better ask OB mo po.

Obimin plus and calciumade proscribed ng OB ko sakin. Since nalaman ko na pregnant ako 7weeks Okey naman sya till now yan lang tinitake ko im 31 weeks and 4 days😊

much better ask your ob po... ^^ sakin kc folic acid, fish oil at duvadilan pampakapit ang binigay bandang 10 weeks ko...

3y ago

ma'am pwedi din po ba isabay yung Iberet folic tsaka fish oil sa isang araw halimbawa Iberet folic sa Umaga din fish oil naman sa tanghali. pwedi kaya yon ?

Go to ur oby para mabigyan ka ng tamang vitamins . D nmn po kmi oby ii for safety ndn po.

irecommend nman ng OB ang vitamins. .bzta importante inom ng gatas. "ANMUM" subok ko na. 😊

iba iba ung nirereseta na gamot ng ob, kaya mas okay kung sa mismong ob mo manggagaling

Pag nagpa check up ka bbgyan kana man agad ni doc ng mga vitamins na iinumin mo. :)