10 weeks pregnant

10 weeks n po akong buntis pero ang dalas kong dumighay or mag burp. lalo n pag nag susuka me kasamang mag hangin at dighay normal po b ito? ano pwedeng gawin para maiwasan... tia...

1 Reply

mataas acid mo sis s tummy dala ng pagsususka mo makakatulong sayo pagkain may halong luya. like ulam tinola paksiw basta meron luya maka help din ang saging lakatan upang d ka parati nag sususka.. chamomile tea mainam din sa pag prevention ng pag sususka.. moderation lng kain sis every 1hr much better not full basta may laman lang tummy..

5y ago

chamomile tea is ok po.. unlike ader tea bawal po tlga.. yes moderation lng.. intake food..