Yung baby ko hnd na magana uminom ng Milk

10 months old baby girl po, kaka 10 months niya lng nung Apr. 2nd, I'm just worried why she acts differently this past few days. Hindi na siya masyadong na inom ng milk tuwing madaling araw dati naman po nainom siya ng khit 4oz lng. Is it normal ba? Her vitamins is Ceelin and Ferlin. But today, inistop ko si Ferlin at Tiki tiki ang ne replace ko. Any advise po mga mommy? Thank you.

1 Reply

Baka hindi na nya like ang milk nya mamsh

4y ago

Posible din. Ma oobserve mo naman yan kasi magkasama kau lagi.