Hello po. Sinu dito ung may anak na hindi hilig kumain?

10 months baby ko pero hindi tlg hilig kumain, kahit anu isubo sa kanya ayaw niya.

1 Reply

picky eater din anak ko dati momsh maybe bcos of teething.., malusog kumain dati si lo peropagtungtong nya ng 10 mos hindi 8 teeth na sya noon and namamaga na mga gilagid nya nung 18 mos sya momsh 16 teeth na lumabas na yung sa mga namamaga niyang gums bumalik ang gana nya.., ps i tried a lot of vit bfore pero konti lang ginakain niya minsan ulam lang..,