Poop ni baby

10 days old.na si baby normal.lang po ba ganitong poops ni baby bururus ang pag poop nya

Poop ni baby
6 Replies

normal lang po yan na matubig pa nga eh lalo na pag breastfeed. nagpa-well baby check up ako nung nakaraan tinanong ko sa pedia normal lang daw.

1y ago

Kumusta po yung baby niyo? Pina check niyo po? Ganito po kasi baby ko now. Also 2 mos na on the 10th, every bottle feeding mag poop siya ng ganyan, minsan konti lang din.

Ganyan po ang poop ni baby. 3months na po si baby. Bottle feeding po siya normal po ba ang ganyan poop.

same po sa baby ko 3months old nagwoworry ako baka hindi po normal pure breastfeed po sya

Normal naman po same kay baby na 10days old tapos mix feed kami !

1y ago

normal din po ba kung mas watery pa dyan? then kada uutot sya may konting sumasama?

thanks po

normal