ทานไข่ไม่ได้ ทำไงดี

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์คะ ทานไข่ไม่ได้เลยทุกประเภท ทำยังไงดีคะ มีอะไรทดแทนได้บ้างเพราะหมอแนะนำทานให้ได้วันละ 2 ฟอง นี่แตะไม่ได้เลยคะ เป็นห่วงลูกจัง

2 ตอบกลับ

ทานอย่างอื่นด้วยก็ได้คะ ไม่ต้องเน้นอย่างเดียว จะไม่กินอย่างอื่นเลยหรอคะ ? กินข้าวผัดก็ได้นิ