อยากมีลูกค่ะ

อยากมีลูกค่ะปล่อยมา1ปีกว่าเเร้วไม่มีวี่เเววเรยค่ะเป้นคนประจำเดือนมาไม่ปกติลบกวนเเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นคนนึงที่อยากมีลูกมาก แต่งงานมา2ปี กว่า แท้ง2ครั้ง เป็นถุงน้ำรังไข่ ทานทุกอย่างที่เค้าแนะนำทั้งยาจีนยาไทย แล้วล่าสุดลองทานวิตามินบำรุงของผู้หญิง ตัวBlackmores conceive well gold (สั่งในช็อปปี่กล่องละ890บาททานได้28วัน วันละ2เม็ด)แล้วก็ให้คุณผู้ชายทาน surbex-zinc (กล่องละ 300บาท28เม็ด) งดเหล้าบุหรี่ทุกอย่างดูแลสุขภาพตัวเอง ออกกำลังกาย ทานแค่ไม่ถึงเดือนติดเลยคะ ตอนนี้ได้5สัปดาห์แล้ว รอลุ้นกันอีกว่าจะแท้งอีกมั้ย ลองดูคะ แชร์ประสบการณ์เป็นทางเลือกให้กับคนอยากมีลูก

สู้นะคะเราปล่อยมา8ปีเพิ่งติดจ้า