ความฝันได้แล้วขอคืน

1.เราฝันวันแรกมีคนให้พระอัดกรอบ 1 องค์รับไว้ จากนั้นในฝันแฟนก็ได้เหมือนกันแต่แฟน ได้ 2 แต่ได้พระแบบเดียวกัน 1 องค์แต่อีกองค์ไม่เหมือน ในฝันแฟนยื่นพระที่เหมือนดันให้เราไม่รับ บอกเราได้แล้ว 2.วันที่2 แฟนฝันได้ได้ดาบโบราณจากพระราชา วันที่ 3.ในฝันเรามีมุกเม็ดนึ่ง มีคนแก่ขอมุกจากเราบอกขอคืนเราได้มาแล้วไม่ใส่ใจเค้าขอคืนแล้วแฟนก็คืนมุกนั้นไป จบ บ้านไหนฝันเชิงนี้บ้างค่ะเป็นรางอะไรไหมหรือแค่ฝัน

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ. ถ้าเราไม่คิดมากก็ไม่มีอะไร