สอบถามเรื่องประกันสังคมกับแม่ๆคะ

1.เราตั้งครรภ์ 36+5 ท้องแรก กรณีฝากท้องกับคลินิค สามารถเบิกค่าฝากครรภ์จากประกันสังคมได้ไหมคะ ที่จะได้รับค่าฝากครรภ์คืน 3 ไตรมาส รวมแล้ว 1,000฿ 2.เมื่อวานไป รพ. ปวดท้อง รู้สึกลูกดิ้นน้อย ได้รับการวินิจฉัยครรภ์ เสียค่าใช้จ่ายเองเพราะใช้สิทธิ์ประกันสังคม กรณีนี้ สามารถเบิกคืนกับประกันสังคมได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ ใบรับรองแพทย์กับใบเสร็จไป ส่วนกรณีอื่นๆจ่ายเหมารวมให้ 13000 ค่ะ