เด็กไม่พูด

1 เด็ก 3 ขวบกว่าแล้วยังไม่พูดเป็นเพราะอไรครับ? 2 ไม่กินข้าว?

1 ตอบกลับ

3ขวบกว่าแล้วไม่พูดควรไปหาหมอนะคะ น้องได้ตรวจพัฒนาการไหม น้องไม่กินข้าวแล้วกินอะไรค่ะ? กินขนมหรือนมไหม น้องกินนมเยอะไปเลยไม่กินข้าวหรือเปล่า บ้านนี้งดนม,ขนมเลย ถึงมื้อกินข้าวต้องกิน ถ้าไม่กินนมก็ต้องอดไม่งั้นเค้าจะคิดว่าไม่กินข้าวยังไงก็ได้กินนม เราใช้เวลาอาทิตย์นึงได่ผลค่ะ แต่ต้องใจแข็งด้วยนะคะ