ตั้งครรภ์ 34+4d ท้องแข็ง จิ๊ดๆที่จิมิ

1: มีอาการท้องแข็ง มา3วันแล้วแต่ไม่ปวดอะไร แระ 2: เสียวจี๊ดๆที่จิมิ แน่ท้องกว่าปกติ 3: เมื่อวานเกิดอาการเหมือนเป็นริดสีดวงทวารด้วยเจ็บๆ (แม่ถ่ายทุกวันนะค่ะ แต่เป็นได้ยังไงไม่รู้) แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ซาวน้องตอน33wน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่ตอน28wน้องกลับหัวลงไปรอบนึงแล้ว หมดนัด18/กค/62ว่าจะกลับหัวลงมั้ย ลุ้นๆมากค่ะอยากคลอดเองไม่อยากผ่าคลอดเลย ลุ้นแค่ว่าอาการที่เกิดขึ้นใน3วันที่ผ่านมาเป็นอาการที่น้องกลับหัวลง ด้วยเถอะค่ะ

ตั้งครรภ์  34+4d  ท้องแข็ง จิ๊ดๆที่จิมิ
1 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com ท้องแข็งแบบต่างๆ แยกอย่างไร แบบไหนลูกโก่งตัว มดลูกบีบ หรือใกล้คลอด ...