ส่งต่อแบบขาดทุน ของใหม่

1. ผ้าอ้อมสาลูแบบ 3 ชั้น 1 โหลใช้เองไปแค่ 1 โหล ส่งต่อ 300 บาท ค่าส่งฟรีค่ะ 2. ผ้ายางรองกันเปื้อน 2 ผืน(สีเหลืองกับฟ้า) ส่งต่อ 50 บาท ค่าส่งฟรีค่ะ 3. แพมเพิส babylove premium gold แบบเทป size S (76ชิ้น) มี 2 ห่อ พอดีลูกสาวเปลี่ยนไซส์ ส่งต่อห่อละ 350 บาท ขอค่าส่ง 50 บาทค่ะ

ส่งต่อแบบขาดทุน ของใหม่
5 ตอบกลับ

ข้อความตั้งใจจะบอกว่ามี1โหล แกะใช้แล้ว1ชิ้นใช่ใหมค่ะ

5y ago

แอดไลน์​มาหน่อยจ้าแม่ id:beingmay

สนใจผ้ายางค่ะ ติดต่อที่ไหนคะ

ของมีอยู่ไหมค่ะ

5y ago

เหลือแค่ผ้ายางรองกันเปื้อน 2 แผ่นค่ะ

สนใจผ้ายางค้ะ

สนใจค้า

5y ago

ผ้าอ้อม_ขายไปแล้วค่ะ เหลือแต่ผ้ายางรองกันเปื้อน ^^ ขอบคุณนะคะ