เรื่องคลอด

1.ผ่าคลอด กับคลอดธรรมชาติ แบบไหนท้องคุณแม่จะลดง่ายกว่าคะ หรือไม่เกี่ยวกัน 2.มีวิธีทำให้คลอดง่ายๆไหมบ้างไหมคะ ถ้าเลือกคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

ที่เห็นมาคือคลอดธรรมชาติลดง่ายกว่าค่ะ เราเป็นคนนึงที่คลอดธรรมชาติ น้ำหนักขึ้น 13 โล ลงหมดภายใน 1 เดือนหลังคลอด (ให้นม+เลี้ยงคนเดียว) แต่น้องสะใภ้แฟนตัวใกล้ๆกันผ่าคลอด ไม่ลงจนจะ 3 ปีแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊