คลอดต้องเตรียมเงินเท่าไหร่คะ

ผ่าคลอด กับคลอดธรรมชาติ ราคาต่างกันเท่าไหร่คะ อยากคลอดเอง ถามใครๆก็ได้คำตอบต่างกันลิบลับ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

โทรถาม รพ.ที่จะคลอดเลยค่ะ เพราะแต่ละที่ราคาต่างกัน อย่างของเราคลอดเอง 2-3 หมื่น ผ่าคลอด 4-5 หมื่นค่ะ ราคารวมค่าห้อง 3 วันสองคืน

ผ่าคลอดทางนี้2หมื่นกว่าค่ะค่าหมอด้วยค่ะ