ตั้งครรภ์ 3 Weeks HCG 109 ปกติไหมคะ

1. ดูในตาราง ถ้า 3 สัปดาห์ คือ 5-30 อันนี้เรา 109 ปกติไหมคะ 2. เราเป็น PCOS ด้วยค่ะ จะแท้งง่ายไหมคะ นัดฝากครรภ์วันที่ 10 จะช้าไปไหม 3. มีอาการปวดหน่วงมดลูกเหมือนมีปจด.แต่ไม่มาก เป็นๆหายๆ 4. ปวดก้นกบมากค่ะ ถ้าประคบน้ำร้อนจะส่งผลต่อลูกไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น pcos คะ ท้องธรรมชาติ แรกก็มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเหทือนเป็น ปจด นะคะ แต่ไม่เป็นไรคะ เห็นหมอบอกมดลูกเราขยายคะ ปัจจุบัน ท้องได้เกือบๆ 4เดือนแล้วคะ