Constipated Baby

1 yr old and 1 month na po si LO ko pero since nagstart sya mag solid food lagi na syang constipated, puro fruits and vegetables lang naman kinakain nya. Pinapainon ko na din sya ng apple juice. Nag adjust na din kame na mas lamang ang water kesa formula. Wala pa din nagbago sa consistency ng poop nya 🥺 any suggestion po kung need ko na ba magchange ng milk kasi since newborn lactum sya. And ano pong milk ang makakahelp sa constipation nya. TIA!

1 Reply

Depende din po mii sa baby. Meron formula milk na hiyang sa isa pero hindi hindi hiyang sa iba. Try mo sa ibang brand bili ka ng maliit lang muna na pack