Teething and pagang pisngi

My 1 yr &8 months old baby is teething. Isang araw biglang lumobo ung cheeks nya at the same time 4 na pangil ang sabay aabay na tumutubo sa mouth nya. Wala naman syang lagnat or any symptoms pero after a day kase pati mata nya mejo parang namanas or namaga . . Sorry i dont know how to describe this. may hint ako na baka ung teeth nya kase mejo basag din si poop nya but i am not sure. Please share your experience. #pleasehelp #advicepls Should i be worried? Thank you in advance.

Teething and pagang pisngi
1 Reply

yes po pa chek na po sa pedia mamshie. para mabigyan ng tamang gamot sa pamamaga.. wawa si baby baka di nya masabi kung saan part masakit. try po mag online chekup kung hnd kaya ipunta sa clinic si baby.. may mga pedia na din nag coconsult via viber

2y ago

Bakit mo namatay si baby? Sorry for ut lose.. ano pong dahilan?