Pagang pisngi- teething

My 1 yr &8 months old baby is teething. Isang araw biglang lumobo ung cheeks nya at the same time 4 na pangil ang sabay aabay na tumutubo sa mouth nya. Wala naman syang lagnat or any symptoms pero after a day kase pati mata nya mejo parang namanas or namaga . . Sorry i dont know how to describe this. may hint ako na baka ung teeth nya kase mejo basag din si poop nya but i am not sure. Please share your experience. #pleasehelp #advicepls Should i be worried? Thank you in advance.

Pagang pisngi- teething
1 Reply

Better po kung ipacheck up nyo po siya kasi iba-iba po ang bata.