breastmilk

1 week palang baby ko pero sa left boobie ko nakaka 4oz na ako after latch pumping❤ 30mins. Sinimot talaga para mag produce na naman ng milk? ubos na kasin yung right piniga piga ko na haha

breastmilk
25 Replies

wow.. sana ako din ganyan kadami.. 6months nko bteastfeeding.. pinagtitiyagaan ko tlga khit mahina gatas ko.. minsan nkakafrustrate na.. ginagawa ko nmn lahat.. meron siguro sdyang di pinagpala..

4y ago

i feel you po.. d nga umaabot ng 1oz sakin.. hanggang 1-2drops lang pump or hand express.. 💔💔💔

Kung gusto nyo po mas matuto about breastfeeding and pumping, punta po kayo sa Facebook search nyo po "The magic 8 mommies" dyan lang po ako natuto at nainganyo❤

Same tayo mami . 1wk din si baby yan na poproduce ko in 30mins. Ang hirap kasi pag matigas ang dede lalo na ayaw ni LO ung nipple ko. 🤗

Congratulations mamshy bongga nag Liquid Gold mo! ❤️🥰 Praying din na ganyan kadami milk ko pag nanganak ako ❤️

Baka maging oversupplier ka nyan mommy pero choice mo. After 6weeks pa dapat

4y ago

Sge po gagawin ko, thanks my😊

Pwd Po ba iref ang milk na nakukuha sa beast pump? D Po ba masisira sa ref?

4y ago

Yes of course! 😁But do it properly para hindi ma spoil. Search mo and study how to store BM 💖

Hnd pa daw po dpt nagpapump ng maaga 6weeks daw po dpt.

Maam sobrang sakit. Po tapga ang pagpapadede o ung kaya lang?

4y ago

Ahhh sige po maam salamat☺

Nakakainggit! Wala ako ganyan kadami ng milk 😢

Congrats on choosing to breastfeed mommy!