1 week delay napo ano Po kaya result?

1 week delay napo Ako and may symptoms Po Ako Ng Masakit na balakang Dede. Bloated din. Pt napo Ng watson ung ginamit ko. Condom + withdrawal Po kami. PCOS both ovaries. Ovulation day Namin kami nag do.

1 week delay napo ano Po kaya result?
22 Replies

1 week delay yan pt q my symptoms narn aqo ng spotting aqo ng kulay brown 2 days as in patak²x lng qng d moh ih wawipes d moh mkikita tpz after aweek un naging regla dn pero d kalakasan ng normal mens q

Negative po. Regular po ba mens niyo? Kung gumamit kayo ng condom withdrawal ginawa niyo impossibleng mabuntis po kayo dahil walang sperm nakapasok sainyo. Baka PMS ang nararamdaman mo ngayon.

7mo ago

same mii gumagamit po kami ng husband ko ng condom pero 4days late na ko. nakakafeel na din po ako ngayon ng mild cramps. super kabado na po ako dahil ngayon lang po ako nadelay ng ganun katagal after ko pong manganak.

nega po ako po , 3 days delay lang positive pt ko. Consult ka po sa ob if may nararamdaman kang iba nag false positive kasi pag may pcos

Kung titignan sa PT negative ang result. Baka dahil masyado pa maaga, try ulit after 2 weeks. Bumili ka ng dalawang PT mag kaibang brand.

7mo ago

too early sa pt

early pa po mag PT try niyo po ulit after maka 2 weeks po. or mas mainam yung magpacheck up para po makita talaga

based sa PT niyo po, negative po siya mommy. try again po after 2 days. baka too early pa po kasi

Ayaw pa ata ni mam mag buntis pa serum test ka na lang para di sayang pera mo sa pt

iBat iBang pt Po gamit ko 5 days delay blue cross brand sa Watson din.

7mo ago

my PCOS Ako, sira period ko pero Nung last bago Ako mabuntis naging ok regla ko 2months Oct, Nov tapos Daley nanamn ng dec 1month tas pt Ako at pakuha dugo pero negative tas ung 8weeks dun Kona naramdaman ung suka, Hilo tas pt Ako, un buntis Nako pero sa mga test ko negative Nung 1month.. mas ok mag hintay ng 1month

neg. naman sa PT for now. try na lang uli after a week or 2.

Negative. Better po mag PT, 2 weeks after missed period.

Related Articles