Skin problem...

1 week after ko manganak kay baby po tinubuan ako ng ganito sa baba ng kilikili at sa may side ng breast (right) ko po. Ano po pwedeng gamot nito o pwedeng ipahid para matanggal? Nagkakalat din po kasi... Thank you in advance po sa mga nakakaalam...#advicepls #pleasehelp #1stimemom

Skin problem...
2 Replies

Pa check up po kayo agad momsh. Mukang shingles po yan. Viral infection po kung shingles yan. And also, delikado kay baby kasi baka magcause ng chickenpox kay baby yan.

pa advice ka sa ob mo mommy.