Delivery - Las Piñas - Greencard

1. Sino po dito taga Las Piñas nanganak sa private hospital how much po ang bill ninyo? 2.Sino po ang taga Las Piñas nakagamit na ng green card? Ung OB ko kasi hindi accredited ng hospital na may green card. Ok lang ba lumipat ng OB kung san ung hospital accredited ng green card? Plano lumipat by 3rd trimester ko na.

6 Replies

Bale Po pag cs lang magagamit ang green card? Pag normal na pang 5th na panganganak nd magagamit ang greencard? Sana po masagot ..salamat..