at 8 months (35 weeks)

1. Namamanas ang paa. Manas din mukha at kamay pag bagong gising. 2. Hirap pumosition lalot pagmatutulog. ? 3. Hirap matulog dahil di makuha ang komportableng position. 4. Hirap huminga 5. Mabilis hingalin kahit konting lakad lang. 6. Nangangalay na likod 7. Morning sickness minsan. Sino nakakarelate mommies? Sinong nakakaramdam ng mga to? Mahirap pero kakayanin para sa blessing natin. ❤ Excited much.

2 Replies

23456 sis, @30weeks /7 months.. hirap talaga lalo na first time ko din peru kakayanin para kay baby 😊

Ako nung buntis pa ako...