Team September

32 Weeks and 1 day / 8 Months Pregnant Mga Momsh Ano nararamdaman nyo? - Lagi na naninigas yung tiyan kada galaw ni baby - Mejo hirap ako huminga lalo na pag nakahiga - Ihi na din ako ng ihi - konting kain lng busog na agad yung tiyan ko - Mejo hirap na din gumalaw - Hiram Matulog - Namamanhid at sumasakit mga Daliri ko every morning pag gising ko - Bilis mapagod at hingalin - Hirap sa paglakad minsan kasi gumalaw si baby kahit naglalakad ako tas tumitigas - Palaging inaantok - Sakit Balakang Normal lng ba to?

2 Replies

same tyo mommy, sept din due ko. lahat ng nararamdaman mo ganun din sakin ☺️ parang gusto na lumabas ni baby sobrang likot nya at nahhirapan n talaga ako matulog

Anu edd mu sis