Breastfeeding

1 month palang po ako nanganganak .nawawala na po ako agad ang gatas ko. Paano po maibabalik ?#1stimemom #advicepls

2 Replies

simula k Po ulit sa umpisa. unli latch , skin to skin at inom masasabaw n pag Kain. Kung ano Yung advice sayo nun ganun p rin po. pinag kaiba lng Ngayon may formula milk kna po, bf muna bago formula.

You can join po FB groups for detailed information about breastfeeding. I personally recommend Magic 8 Mommies FB group. :)