Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?

1 month old na po si baby nung January 9. Unilove rice baby bath po gamit nyang bath wash pero nagddry na skin nya ngayon. Nakakaworry lang po, ano po kaya pwedeng isabon nya? Parang flaky din yung sa bandang eyebrows nya, may mga puti puti.. Ok po kaya cetaphil, lactacyd? Or ano po ba?

Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?
45 Replies

Mommy if you are on a budget, try mo rin po yung Unilove Vegan Cream + Unilove Squalane Oil. Yan ginamit ko nung nagdry skin ni baby sa binti, lagi ko pinapahid after every bath. After 3 days, nagsmoothen na sya.