hello po. ano po kaya pedeng gawin sa baby na magugulatin,. di sya mkatulog ng mahimbing eh kasi .

1 month old baby boy

7 Replies

tiis lang tlga mima. reflex po tlga nla yan, hanggang 3 months. samin ng asawa ko, salitan n lng kami matulog na nakadapa s dibdib nmn kasi dun mahaba tulog nla. ayaw nia dn kasi ng swaddle 😅

Try mo din magpa music mommy. Lullaby. para di masyado rinig kung may ingay man. Kasi sensitive sila sa konteng kaluskos.

sakin po magulatin dn baby q,patagilid po pwesto niya matulog ngayon ayon sarap tulog niya.

mawawala rin yan mii ,baby ko 2 months now nabawas bawasan na moro reflex yan.

Magplay kayo ng white noise. Nakatulong yan sa LO ko.

try to swaddle the baby for better sleep

try nyo po iswaddle.