Hello mommies,ask ko lang po kong sino nakaranas dito ng pananakit ng puson ,minsan sobrang sakit

1 month o 2 months na po akong buntis..imcompetent cervix din po ako tas na cerclage aq sa pangalawa kong anak.. preterm din lahat sa panganay at pangalawa 8months lang sila pareho noong isilang ko.. Thank you

1 Reply

better to consult your OB para ma monitor ka.

11mo ago

yes po bukas ako pupunta sa ob..masakit kc sobra minsan ilang oras bago mawala tapos babalik na namn ulit