Preterm labor

Posible po kayang mag preterm labor ako? 7 mos preggy po ako. Madalas po kasing nananakit ang balakang ko tas minsan puson ko na parang kumikirot sa sakit. 1 yr and 1 month palang baby ko tas 7 mos preggy po ako ngayon #pregnancy #advicepls

1 Reply

Best if makakapagconsult ka mommy sa ob mo para po maadvise kayo if need nyo magtake ng pampawala ng hilab. Bed rest din po muna kayo habang nag iintay ng advise ng ob mommy

3y ago

thank you po 🥰 sarado pa po kasi yung pinapacheck upan ko, irerefer nya naman po ako sa ob. waiting lang po ako matapos lockdown