Delayed but PT negative

1 month na po kami nag try mag conceive pero parati po sya negative even if Im delayed.Tpos feeling bloated po ako lagi.Ask lg po advance ano gagawin para po mka buo.Nag pa consult na dn po folic acid po naresita.Thanks po.

2 Replies

maghintay na ipagkaloob po ni Lord sa tamang panahon. iwas stress at oressure. kasi the mor wna pinipressure nyong makabuo, lalong di nakakabuo kaai naddtress ang katawan nyk kaiisip, tumataas ang cortisol nagcacause ng di magandang environment sa matres mo para makabuo. dasal.lang at enjoy nyo na lang muna na kayo. least expected time, dun nagkakarin ng blessing. tried and tested ko na po kasi yan. since namatayan ako ng anak, gmtpos guato ko na ulit mabuntia oero wala kahit anong gawin nmin until hinayaan ko na lang lahat, ayun binigay ni Lord, now 2months old na rainbow baby namin..

1 month palang naman.. kami 2 months nung naka buo others takes a year.. just be patient dont be stress isa din yan kung bakit na dedelayed ang mens.. be healthy and continues lang vitamins mo kung wala naman kayo problem ng partner mo makakabuo at makakabuo din kayo.. goodluck.

Related Articles