masakit yung puson

1 month na po akong naka panganak . Ask ko lang po ilang buwan pa bago mawala yung sakit ng puson?. Normal delivery po ako at may tahi.

1 Reply

Bakit may masakit pa sayo? Nagpapostpartum check up ka naba? Usually kasi wala kanang mararamdamang sakit maliban sa tahi at pwet pag tatae. Ewan q lang sa iba. Maglagay ka kaya ng mainit na bimpo sa puson mo? At iwasan muna uminom ng malamig na tubig. Then pacheck up ka.