regla after birth

1 month na akong nakapanganak tapos paonti-onti nalang yung dugo nung pang 3rd week. Ngayon po bumalik ulit mejo malakas kase napupuno yung pad . Normal lang po kaya yun? Hinilot din kase ako tia sa sasagot, Godbless!

4 Replies

Not sure ako momsh ako kasi pagkapanganak via CS 1 week din ako dinudugo. AFTER num wala ma the after 2 months bumalik na usual na menstruation ko

I think that's normal po at baka bumalik na ang period mo, hindi na sya post partum blood nlng.

Mommy? Kamusta po ganyan po kasi ng yari sakin Ngayon nag worried po ako

Alam ko po. After a month pa po bago mag menstrual nmin.