Posible Bang buntis AKO

Hi 1 month na ako spotting2 lang at noong June Hindi ako nagkaroon. By July Spotting Until Now. Eh 1week na ako lagi pagod at Nagsusuka. Yun nag Pt ako 2 beses na puro Positive. BUNTIS BA talaga ako?

Posible Bang buntis AKO
1 Reply

Kung nag appear po agad yung 2 lines, possible pregnant ka. Kung lagpas na ng 5min bago naging visible yung 1 line, evap, negative

2y ago

Yung maliit na pt. Noong Linggo pa yan. Tapos yung malaki pt kagabi lang. Nag 2line yan. pero ngayon malabo na yung 1.