normal lng po ba ito?

1 month n po niya. diyan po sa bandang kilay niya. pki sagot po salamat

normal lng po ba ito?
2 Replies

Normal yan mommy. Pag naliligo po siya wash niyo din ng warm water. Kung lactacyd po ang shampoo niya pwede niyo din po dampian ng konti para mabilis mawala. Pero nawawala yan basta lagi niyo lang paliguan si baby.

normal lng naman yan. make sure lang na everytime pinapaliguan or hinihilamusan si baby, lilinisin nio dn ung sa part na yan ng dahan dahan pra mawala and di masugatan un lo nio.