Pakisagot po mga momsh ?

1 month n po ako after ko macs ok naman ako pero ngayon palagi ko nararamdaman na masakit ung likod ko ung lilingon ako sa left or right ko imbis na ung leeg ko ung masakit ung likod ko. Then ung gilid ng tyan ko malapit sa tahi ko (bikini cut ako) both sides masakit pag tatayo ako kung kelan tuyo n ung sugat ko sa labas tska pa di ako halos makatayo ng ayos kasi masakit sa tagliran normal lng po ba un??? Salamat po

1 Reply

CS din po ako hindi ko po totally masabi kung effect po ba ito nung iniinom ko po kasi second cs ko na po ito pero mas madali ako nakarecover now unlike before po. Hindi po madalas sumasakit ulo ko, likod atsaka ung tahi ko po. After kong discharge sa hospital the next day nakakagawa na po ako sa bahay ng dahan dahan po.