poooop

1 month and 6 days po baby ko 1 day na po cyang di tumatae First time mom po ako ano po ang dapat kung gawin?☹️

10 Replies

Observe mo muna mam. 1 araw pa Lang naman baka mamaya or tom magpoops na yan. Pwede mo din gawin yung rectal stimulation kung familiar ka. Wag Basta bigyan ng meds or anything orally other than milk.

Ganun po tlaga momsh lalo na pag Breastfeed minsan nga umaabot pa ng 4 days. Pero pag mga 5 months naman na magiging normal nman n pag pop nila.

Normal lang po ganyan din po baby ko, minsan kinabukasan na siya mag popoops pero madami. 😊

Normal lang po yan :) kapag umabot ng 4-5 days na di tumae si baby ayun papedia na po kayo.

Natural lang po yun.. Hndi nman po araw araw ang pag poop ng baby.

Mas mabuti po pa check up kayo sa pedia nyo momsh

kapag pure breastfeed po normal naman iyan

3y ago

iconsult nyo na po sa pedia yan, kasi po nuong nagstart magsolid si baby lagi po tinatanong ng pedia kung kumusta paano at gaano kadalas magpupu si baby kasi po baka imodify ng pedia yung ipakain sa baby

Baby ko din mnsan 1day din tumatae

normal lng yan sis

BF ka ba sis